CEO muối tôm Như Ý: Đặt chất lượng sản phẩm, quyền lợi khách hàng lên hàng đầu!

Người sáng lập thương hiệu muối tôm Như Ý cho biết, muốn phát triển bền vững và lâu dài điều cốt yếu là phải tạo ra được sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng, đồng thời đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Muối tôm Như Ý là sản phẩm đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là những tín đồ đam mê trái cây. Ngày nay, những hũ muối tôm mang thương hiệu này không chỉ còn là một loại gia vị bình thường mà nó còn là đặc sản An Giang được du khách cực kỳ yêu thích, mua về làm quà cho người thân và bạn bè.

Chị Huỳnh Thị Như Ý – người sáng lập thương hiệu muối tôm Như Ý

Chị Huỳnh Thị Như Ý (sinh năm 1990, quê An Giang) – chủ thương hiệu cho biết, chị rất vui mừng và hạnh phúc khi sản phẩm mà mình làm ra được mọi người đón nhận. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để chị cố gắng hơn mỗi ngày và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Theo chị Như Ý, ngay từ những ngày đầu, chị đã xác định muốn phát triển bền vững và lâu dài điều cốt yếu là phải tạo ra được sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Đó cũng là nguyên tắc mà chị đặt ra và thực hiện một cách nghiêm túc trong suốt quá trình dẫn dắt và đưa muối tôm Như Ý trở thành thương hiệu nổi tiếng như hiện nay.

Người sáng lập thương hiệu chia sẻ, muối tôm là sự quy tụ của tinh túy trời đất: vị mặn mòi của hạt muối biển, hương thơm ngọt và dai dai của con tôm khô, vị cay dịu của trái ớt An Giang, vị nồng thơm của tỏi tép… Trong đó, tôm khô, muối hột, ớt là ba thành phần chính làm nên linh hồn của món đặc sản trứ danh muối tôm Như Ý. Những nguyên liệu này được chị chọn lựa một cách kỹ càng, cẩn thận.

Chủ muối tôm Như Ý nhấn mạnh, sản phẩm nói không với những chất tạo màu tổng hợp, các hóa chất gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là điều mà chị tuyệt đối không cho phép xảy ra tại cơ sở của mình.

Muối tôm Như ý nói không với chất tạo màu tổng hợp, các hóa chất gây hại

Bên cạnh nguyên liệu, khâu chế biến và sản xuất cũng cực kỳ quan trọng, bởi lẽ nó quyết định đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Hiểu rõ điều này nên tại xưởng sản xuất muối tôm Như Ý, mọi khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đúng theo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó đảm bảo muối tôm sản xuất ra được to – giòn – xốp, màu sắc tự nhiên bắt mắt và an toàn cho người sử dụng.

Chính vì những đặc tính ưu việt đang sở hữu mà muối tôm Như Ý đã trở thành một mặt hàng được nhiều du khách, đặc biệt là Việt kiều chọn mua làm quà về cho người thân và bạn bè, quà biếu sếp, đồng nghiệp. Món ăn dân dã, bình dị của vùng quê An Giang đầy nắng gió này còn là cầu nối giao lưu văn hóa, ẩm thực giữa Việt Nam và các nước trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, muối tôm Như Ý được bán ở khắp nơi Bắc – Trung – Nam, mọi miền của Tổ quốc.

Quyết tâm đấu tranh bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Sản phẩm muối tôm Như Ý thật

Trở thành thương hiệu nổi tiếng và nằm trong danh sách sản phẩm hot trend 3 năm liên tục với lượng tiêu thụ 150.000 sản phẩm các loại mỗi tháng khiến cho muối tôm Như Ý gặp phải tình trạng bị làm giả, làm nhái. Đây là vấn đề khiến những người sáng lập thương hiệu vô cùng đau lòng và bức xúc bởi lẽ nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời làm mất uy tín và niềm tin của khách hàng dành cho muối tôm Như Ý.

Với vai trò là người sản xuất, xem muối tôm Như Ý như đứa con tinh thần và khách hàng như người thân của mình nên chị Như Ý quyết đấu tranh đến cùng, nhờ đến sự hỗ trợ của cơ quan pháp luật để điều tra, xử phạt những đối tượng sản xuất thực phẩm giả, lừa đảo người tiêu dùng và xem thường sức khỏe khách hàng.

Muối tôm Như Ý hiện đã đăng ký sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả về nhãn mác và logo

Bên cạnh đó, người sáng lập thương hiệu cũng thực hiện nhiều các biện pháp nhằm khắc phục tình trạng này. Hiện tại, muối tôm Như Ý đã đăng ký sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả về nhãn mác và logo. Để tránh việc khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái, chị Như Ý cũng nâng cao độ nhận diện thương hiệu bằng cách dập nổi logo và số điện thoại chính chủ 0333 999 929 trên hộp đựng sản phẩm. Ngoài ra, trên sản phẩm sẽ có những ký hiệu riêng để phục vụ cơ quan chức năng trong quá trình kiểm tra hàng giả.

Chủ thương hiệu muối tôm Như Ý hy vọng các biện pháp đưa ra như trên sẽ giải quyết triệt để tình trạng một số đối tượng xấu trục lợi từ việc nổi tiếng và sự tin tưởng của khách hàng vào muối tôm như ý để sản xuất hàng giả. Đồng thời, hạn chế tối đa việc khách hàng bị lừa đảo, mua phải những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình và người thân.