Cung Đình 10 năm một chặng đường và bước tiến mới

Gần đây thương hiệu Dầu tràm Cung Đình vừa ra mắt sản phẩm Yến sào Cung Đình và Nước mắm Cung Đình là sự kiện rất đáng được chú ý. Điều này là kết quả của sự nghiên cứu, khảo sát thị trường để hiểu rõ mong muốn của khách hàng hiện tại, với mục tiêu đa dạng hóa nhu cầu về sản phẩm cho tất cả mọi người và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe cho mẹ & bé.

Với chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, Dầu tràm Cung Đình không chỉ là một sản vật trứ danh của cố đô Huế mà còn chiếm được vị thế vững chắc của một Thương hiệu Quốc gia trên bản đồ ngành Dược phẩm tinh dầu. Hiện Dầu tràm Cung Đình đã có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị mẹ & bé, hệ thống nhà thuốc và hơn 10.000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc, chiếm 70% thị phần, phủ sóng 63 tỉnh, thành; Và được công nhận là thương hiệu uy tín, đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm dầu tràm chất lượng. Vinh dự được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm trong những năm qua.

(Ông) Ngô Thìn – GĐ Kinh doanh công ty CP Dầu tràm Cung Đình nhận giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do NTD bình chọn

Không dừng lại ở đó, với kinh nghiệm tích lũy trong suốt một thập kỷ hoạt động nhận thấy nhu cầu của khách hàng đang thay đổi và mở rộng, Cung Đình quyết định cho ra đời các dòng sản phẩm mới, đó là Tổ yến chưng Cung Đình và Nước mắm Cung Đình đóng chai. Điều này là kết quả của sự nghiên cứu kỹ lưỡng và khảo sát thị trường để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng hiện tại, nhất là quý khách hàng mẹ & bé.

Tổ yến chưng Cung Đình – Nâng cao sức khẻo, nâng tầm cuộc sống

Yến hũ, một loại thực phẩm từ tổ yến chứa nhiều dưỡng chất quý giá, đã được công nhận là có lợi cho sức khỏe của con người. Giàu chất dinh dưỡng, khả năng tăng cường sức đề kháng hỗ trợ giúp tăng cường sự phát triển của trẻ em. Tổ yến chưng Cung Đình đạt chuẩn quản lý, kiểm soát chất lượng quốc tế HACCP, ISO 22000 : 2018 bảo đảm nguồn gốc, chất lượng cao và an toàn cho mẹ & bé.

Bên cạnh yến hũ, Cung Đình còn cho ra dòng sản phẩm Nước mắm Cung Đình. Nước mắm là một loại gia vị không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam và có vai trò quan trọng tạo nên hương vị đặc trưng các món ăn. Cung Đình sử dụng nguyên liệu con ruốc, cá cơm lên men tự nhiên, cùng với quy trình sản xuất hiện đại, dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tạo ra những giọt nước mắm tinh khiết, đậm đà hương vị Cố đô.

Nước mắm Cung Đình – Đậm đà hương vị Cố đô

Việc bổ sung yến hũ và nước mắm vào danh mục sản phẩm của Cung Đình không chỉ mở rộng kinh doanh của công ty mà còn thể hiện sự quan tâm và mong muốn đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu của người tiêu dùng. Đây cũng là bước tiến mới trong quá trình phát triển thương hiệu; đồng thời khẳng định sự cam kết của Cung Đình bằng chất lượng, an toàn và sự hài lòng với khách hàng; đặc biệt khách hàng mẹ & bé luôn được quan tâm, trân quý!

Công ty Cổ Phần Dầu Tràm Cung Đình

Địa chỉ: 95 – 97 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0918 806 277 

Website: www.dautramcungdinh.vn